Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Thiết kế không gian bếp nhà hàng ấn tượng

Thiết kế không gian bếp nhà hàng ấn tượng
Trong thiết kế nhà hàng đẹp thì khâu thiết kế bếp nhà hàng là vô cùng quan trọng. Không gian bếp ít nhất phải đủ rộng để phân chia các khu chức năng hợp lý và không có sự chồng chéo về mặt công năng. Không gian bếp thường gồm 6 khu cơ bản sau:
Một số thiết bị bếp nhà hàng cần phải có.
– Khu sơ chế: bao gồm thiết bị sơ chế, chậu rửa, giá để đồ, thái lát rau củ quả…
– Khu gia công: nội thất ở đây phải đảm bảo cho các yêu cầu: nhào nặn bột, băm chặt thịt, ướp gia vị…
– Khu bếp nấu: là nơi quan trọng trong quy trình làm bếp. Khu này phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói bụi, mùi nồng nặc. Và điều quan trọng nhất là thiết kế nhà hàng làm sao an toàn về cháy nổ.
– Khu soạn và ra đồ: Các đồ ở đây bao gồm chậu rửa, giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ. Thiết kế cần để ý cửa ra đồ phải rộng thoáng.
– Khu rửa bát, diệt khuẩn: Các thiết bị gồm có bàn rọn rác, chậu rửa, vòi rửa, các thành giá bát nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa… cần được bố trí hợp lý.
– Khu chứa rác thải: Bạn cần phải tính toán vị trí sao cho hợp lý để mùi rác thải không ảnh hưởng tới khách hàng.
Thiết kế bếp công nghiệp
Phòng bếp trong thiết kế nhà hàng được bố trí hợp lý với nội thất dễ lau chùi
Phòng bếp cần sử dụng loại vật liệu có thể chùi rửa thường xuyên và ít khả năng bám bẩn thức ăn.
Bạn muốn thiết kế bếp nhà hàng hướng đến một đối tượng cụ thể: khách hàng bình dân, trung lưu, thượng lưu hay khách hàng nước ngoài? Bạn muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển hay hiện đại… Đến với công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế thi công nội thất, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của Chúng tôi tư vấn để phù hợp nhất với ý tưởng của bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một nhà hàng với thiết kế đẹp, phù hợp phong thủy, phong tục tập quán, văn hóa và nắm bắt được tâm lý khách hàng.
Bạn cùng Chúng tôi khám phá thiết kế nội thất nhà hàng với những chiếc bát hay đĩa sứ làm điểm nhấn:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét