Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Ngắm nhà hàng "xanh" lấy cảm hứng từ những cây hoa sứ

Thiết kế Nhà hàng "xanh mướt" này nằm tại Tp.HCM. Điểm độc đáo là trên sân thượng và trước cửa nhà hàng đều trồng hoa sứ trắng, mang đến cho nhà hàng sự độc đáo và tinh tế riêng biệt.


Nhà hàng này được thiết kế bởi kiến trúc sư Lê Hưng Trọng và Lê Đình Thi và được lấy ý tưởng từ những cây hoa sứ. Những cây hoa sứ trắng này khiến cho bất kỳ ai bước chân đến lần đầu tiên cũng bị ấn tượng.

Hình ảnh bên trong nhà hàng "xanh"
Thiết kế nội thất Nhà hàng có quy mô 3 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới 1.800m2. Kiến trúc sư thiết kế mỗi tầng nhà hàng cao 7 m2, thiết kế theo lối không gian ba chiều tạo nên cảm giác thông thoáng và thênh thang kéo dài đến vô cùng.

Những bậc thang quanh co được tạo ra bằng gỗ và cốt thépKết cấu của nhà hàng là khung thép, kết hợp với bê tông vững chắc và vật liệu tự nhiên để trang trí. Những điều này đã giúp mang lại cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.


Thực khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài


Mỗi tầng, Thiết kế nhà hàng đều bố trí khu vực phòng Vip phục vụ những buổi họp mặt, liên hoanỞ tầng trên cùng, kiến trúc sư bố trí sân ngoài trời và trồng rất nhiều hoa sứ. Đây là không gian dành cho những vị khách thích sự yên tĩnh và hòa mình với thiên nhiên rộng lớn.


Thi công nội thất - Cách bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi


Mặt bằng bố trí các tầng của nhà hàng "xanh"
(Theo Vnexpress)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét