Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Setup Nhà hàng là thực hiện những công việc gì?

Các nhà đầu tư mới vào nghề, người đầu tư nhà hàng lớn, Thiết kế nhà hàng tiêu chuẩn thường cần có chuyên gia tư vấn và đội ngũ những người biết “Setup” hỗ trợ để thực hiện “núi” công việc theo những quy trình và tiêu chuẩn, đưa nhà hàng đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, bài bản, làm tiền đề cho sự hoạt động ổn định, đúng hướng và thành công về sau.
Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ chủ đầu tư quyết định mức đầu tư phù hợp cho mô hình kinh doanh của minh, lựa chọn mặt bằng phù hợp với khách hàng mục tiêu, phân tích thị trường và chi phí doanh nghiệp để tư vấn định giá thực đơn hợp lý và xây dựng các qui trình, qui định, mô tả công việc để quản trị nhân sự, tài chính và hàng hóa hiệu quả nhất.
“Núi” các hạng mục công việc trong quy trình Setup nhà hàng được liệt kê theo trình tự để người Setup có thể thực hiện, kiểm soát và hoàn thành một cách hiệu quả nhất.
Nếu nhà đầu tư không có kiến thức về Setup nhà hàng hoặc không có người hỗ trợ trong việc Setup Nhà hàng, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản – những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa nhà hàng đi vào hoạt động sẽ là:
Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình Setup.
>> Xem thêm dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp

Không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.
Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.
Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo
Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.
Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …
Mệt mỏi vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.
Bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động, cách thức thực hiện …
Dễ rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường”…
Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chú trọng đến công tác Setup, hãy nghiêm túc và thật cẩn thận khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình thực hiện công việc Setup. Hãy chắc chắn rằng những Chuyên gia Setup Nhà hàng mà mình thuê phải thực sự giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Để kinh doanh nhà hàng thành công, chủ đầu tư cần chọn nhà tư vấn vừa có kiến thức về chuyên môn tốt, vừa có kiến thức để tư vấn tài chính và marketing (đặc biệt là Marketing Online) cho nhà hàng. Phần thực hiện Setup phải do đội ngũ có kinh nghiệm đào tạo đảm nhiệm.
Góc chia sẽ từ công ty thiết kế nhà hàng đẹp Gia Nguyễn IDC - http://noithatgianguyenidc.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét