Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

Giải pháp lưu trữ cho không gian nhỏ hẹp

Tìm chỗ cho một văn phòng trong nhà của bạn có thể có nghĩa relegating khách đến sofa phòng khách hoặc chiếm một góc của tầng hầm hoặc gác mái. Bởi thời gian bạn đã đệm nằm ở bàn làm việc, ghế và tủ hồ sơ, bạn có thể không có nhiều chỗ còn lại. Nhưng văn phòng mọi nhu cầu lưu trữ. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, bạn sẽ cần một nơi để vật tư văn phòng, các tập tin khách hàng và tài liệu tham khảo. Nếu bạn tham gia vào hội chợ thương mại hoặc bán tại hội chợ thủ công, bạn cần một nơi nào đó để lưu trữ các gian hàng trưng bày của bạn. Thiết kế văn phòng đẹp nhỏ khác cần lưu trữ hàng tồn kho sản phẩm. Tìm một nơi để yêu cầu tất cả mọi thứ tổ chức và giải pháp sáng tạo.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Tìm chỗ cho một văn phòng trong nhà của bạn có thể có nghĩa relegating khách đến sofa phòng khách hoặc chiếm một góc của tầng hầm hoặc gác mái. Bởi thời gian bạn đã đệm nằm ở bàn làm việc, ghế và tủ hồ sơ, bạn có thể không có nhiều chỗ còn lại. Nhưng thiết kế văn phòng mọi nhu cầu lưu trữ. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, bạn sẽ cần một nơi để vật tư văn phòng, các tập tin khách hàng và tài liệu tham khảo. Nếu bạn tham gia vào hội chợ thương mại hoặc bán tại hội chợ thủ công, bạn cần một nơi nào đó để lưu trữ các gian hàng trưng bày của bạn. văn phòng nhỏ khác cần lưu trữ hàng tồn kho sản phẩm. Tìm một nơi để yêu cầu tất cả mọi thứ tổ chức và giải pháp sáng tạo.

Julie Morgenstern tổ chức chuyên nghiệp cho thấy văn phòng của bạn phân chia thành các trung tâm hoạt động, với các khu vực riêng biệt cho công việc máy tính, nộp đơn, vận chuyển và bất kỳ nhiệm vụ khác cụ thể cho nghề nghiệp của bạn. Mỗi trung tâm sẽ cần giải pháp lưu trữ riêng của mình. Các lưu trữ bên phải sẽ làm cho các mục dễ dàng để lấy khi bạn cần chúng, nhưng gọn gàng ra khỏi con đường khi bạn không có sử dụng cho họ.
>> Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hcm Gia Nguyễn IDCQuản lý lưu trữ trong một văn phòng nhỏ không phải là một thời gian công việc. Giữ quyền kiểm soát thủ tục giấy tờ và yêu cầu thường xuyên lộn xộn weeding ra các mục không cần thiết và tổ chức lại khi cần thiết. Nhưng siêng năng sẽ trả hết trong một không gian làm việc tinh gọn, ít căng thẳng và một văn phòng mà trong đó bạn sẽ mong muốn dành thời gian.

Trong khi bạn sẽ muốn làm cho việc sử dụng tốt nhất của mỗi inch của các thiết kế nội thất văn phòng nhỏ của bạn, đừng quên để lại chỗ cho một vài mặt hàng trang trí. Bạn bỏ ra hàng giờ mỗi ngày trong văn phòng của bạn, do đó, nó phải là một nơi dễ chịu để làm việc. Ví dụ, Diana Ennen, Tổng thống, Thế giới ảo xuất bản và tác giả của So You Want to Be a Làm việc tại Trang chủ Mẹ, giữ hoa tươi trong văn phòng nhà. Họ không mất nhiều chỗ và nâng tinh thần của cô. "Tôi khen thưởng bản thân mình cho công việc cũng được thực hiện hay một công việc hoàn thành và cố gắng và luôn luôn có họ," Ennen nói. "Tôi thực sự tin rằng tôi làm việc tốt hơn vì điều này."
Biên soạn: Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng - http://noithatgianguyenidc.com/thiet-ke-thi-cong-noi-van-phong/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét