Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc văn phòng

Những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc văn phòng
Trước tiên ta nghiên cứu về đặc tính của sàn gỗ công nghiệp và lý do vì nguyên nhân gì mà các nhà thiet ke noi that thường hay cho nj sàn gỗ công nghiệp trong việc thiết kế và xây dựng tiện nghi văn phòng.


Sàn gỗ công nghiệp với đặc tính chịu nước, chống trầy xước, không mối mọt, đẹp và sang trọng, đã trsinh sống thành vật liệu trang trí và thiết kế nội thất văn phòng chẳng thể bỏ qua trong một số năm gần đây. Khắc phục nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, phong phú về màu sắc, sàn gỗ công nghiệp còn có thế mạnh hoàn toàn về giá cả thành lắp đặt, đây cũng là nguồn gốc mà nhiều tổ chức chọn sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế và tư vấn văn phòng.
[​IMG]
Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc văn phòng.
Thi công, lắp đặt đơn giản :
Các tấm ván gỗ với hèm khóa sinh sống bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một biện pháp không phức tạp không dùng bất kỳ loại keo dính nào do đó khi lắp lên sàn văn phòng rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được chiết xuất hoàn chỉnh với hầu hết các tính năng tại nhà máy nên Sau khi lắp đặthoàn tất có cách dùng được ngay.

Hạn chế trầy xước:
Bề mặt của gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine phối hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng kìm hãm sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

Chịu nhiệt độ cao
Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

Dễ chùi rửa
Với các vai trò trên, khả năng bám bẩn của mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của một vài hóa chất khác và người hưởng dụng có thể làm sạch bề mặt một bí quyết dễ dàng.

Chống mối mọt
Khắc phục nhược điểm của gỗ thiên nhiên thường luôn luôn bị xâm thực của mối mọt, nhà tinh chế đã đưa vào thức ăn chức năng một vài phụ gia nhằm loại trừ khả năng này.

Chống biến dạng, cong vênh, co ngót: Cấu tạo của gỗ công nghiệp tuyệt đối khác với gỗ môi trường xung quanh như gỗ công nghiệp không xẩy ra thớ và xơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên kìm hãm gần như hòan toàn khả năng co ngót và cong vênh.

Nội thất Unique Decor tất cả chúng tôi là công ty đối tác chuyên tư vấn cấu trúc nội thất văn phòng sự chuyên nghiệp cho thượng đế tại địa điểm tại tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý thượng đế một số sản phẩm, dự án , kiến trúc văn phòng khả quan giá cả trị cao bởi cách hay nhất bằng một số trãi nghiệm thực tại bởi các chuyên gia tư vấn tiện nghi văn phòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét