Bếp cho trường mầm non vấn đề an toàn thức ăn luôn luôn đòi hỏi cao, và cũng thường được các công ty về vệ sinh an toàn thực phẩm quan tâm không ngừng nghỉ. Bởi vì khoảng thời gian này rất nhiều gia đình có để mắt tới cho các bé học bán trú rất nhiều, và việc hưởng dụng thức ăn , chiều chuộng trẻ hầu như phụ thuộc tuyệt đối vào nhà trường, trọng tâm hơn là với lứa tuổi mầm non các bé chưa ý thức được vấn đề vệ sinh, ăn toàn trong bồi dưỡng thức ăn .
Thường phương án cho việc cho vấn đề an toàn thực phẩm tại trường học, nhất là các trường mầm non thì thiết kế bếp theo nguyên lý bếp một chiều là tối ưu. Việc thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên lý một chiều, thì khu bếp được chia thành 3 khu riêng biệt là khu chế biến thức ăn tươi sống, khu nấu ăn và khu để thức ăn chín; khi chia khu như vậy bạn kiểm soát được việc lây nhiễm chéo (có nghĩa là vi khuẩn trên các thực phẩm tươi không tưởng thời cơ xâm nhập qua các thực phẩm đã được chế biến và chờ phục vụ); đồ dùng trong nhà bếp được trang bị vẹn toàn , gồm bếp gas công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ lưu mẫu thực phẩm … đảm giữ gìn sinh và được sắp xếp ngăn nắp, thuận lợi.
Mẫu thiết kế bếp ăn một chiều cho trường mầm non, cug cấp thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp.
Và điều chúng mình nên nhu cầu đây chỉ là tiêu chuẩn kĩ thuật trong an toàn vệ sinh thực phẩm, nó còn tùy thuộc vào một số người làm việc, chi tiết như sau:
– Thực phẩm đầu vào có chất lượng hay không?
– Các NVKD, phụ bếp có đảm bảo vệ sinh hay không? (người mang mầm bệnh không nên vào khu bếp)
– Việc trữ thức ăn có gần như được chất lượng?
– Cách vệ sinh khu bếp + rửa bát đĩa?
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: (08) 3916 2313
Email: gianguyenidc@gmail.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét